Ngoài các tiêu chí các khách sạn phải đáp ứng những điều kiện cơ bản để hút khách như phòng nghỉ sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi, giá cả phải chăng, đồ ăn ngon thì tạo thêm điểm nhấn bằng hương thơm từ máy khuếch tán tinh dầu sẽ khiến du khách hài lòng hơn thế nữa.

SỬ DỤNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU HIỆU QUẢ CHO KHÁCH SẠN

Nhằm đảm bảo Tinh dầu nguyên chất từ Tinh Dầu Đông Tây đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, Tinh Dầu Đông Tây lựa chọn kỹ lưỡng các đơn vị nhập khẩu uy tín trên thị trường để gửi đến Quý Khách những mẫu máy khuếch tán tinh dầu chất lượng tốt nhất.

Với kiểu nhỏ gọn, khác với các loại máy khuếch tán tinh dầu thông thường khác, máy xông tinh dầu công nghiệp dành cho không gian lớn không dùng nước, máy chỉ sử dụng tinh dầu nguyên chất, Máy khuếch tán tinh dầu DSQ2010D đáp ứng hoàn hảo trong không gian kinh doanh như khách sạn, có diện tích 90m2.  Máy khuếch tán tinh dầu DSQ2010D tại Tinh Dầu Đông Tây có những ưu điểm sau:

  • Thời gian hoạt động của máy phun tinh dầu công nghiệp có thể hoạt động ít nhất 1 tháng mới hết tinh dầu.
  • Trung tâm điều khiển đơn giản, dễ sử dụng. Các nút điều khiển và bình chứa tinh dầu ẩn bên trong máy, bề ngoài máy thiết kế tối giản.
  • Thiết kế nhỏ gọn, kích thước chỉ bằng quyển sách với 165*100*220 (mm) có thể tùy ý đặt mọi vị trí hoặc treo trên tường.

máy khuếch tán tinh dầu

TINH DẦU ĐÔNG TÂY – ĐỐI TÁC UY TÍN CUNG CẤP TINH DẦU VÀ MÁY KHUẾCH TÁN TINH CHO CÁC CHUỐI KHÁCH SẠN

Có nhiều đơn vị hiện tại kinh doanh tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu trên thị trường, nhưng Tinh Dầu Đông Tây hiện là đơn vị được nhiều nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước tin dùng nhất tin dùng nhất vì ba lý do sau:

– Đa dạng chủng loại tinh dầu: Với hương thơm đa dạng và độc đáo, các khách sạn có thể dễ dàng lựa chọn mùi hương đặc trưng, quý hiếm và không sợ đụng hàng với nhà hàng khác.

– Đa dạng chủng loại dụng cụ khuếch tán tinh dầu:  tại Tinh Dầu Đông Tây bạn có thể lựa chọn các loại máy khuếch tán tinh dầu phù hợp với từng không gian từ không gian nhỏ như xe hơi đến không gian lớn như phòng hội nghị.

– Giá rẻ cạnh tranh: Giá sản phẩm tại Tinh Dầu Đông Tây vô cùng cạnh tranh và hợp lý. Chất lượng sản phẩm đảm bảo ở mức khá đến tốt mà mức giá lại rẻ so với nhiều địa chỉ khác nên Tinh Dầu Đông Tây đã chiếm trọn sự tin tưởng từ nhiều hệ thống khách sạn tin dùng sản phẩm của mình.

===================================
TINH DẦU ĐÔNG TÂY – HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!
Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959
Website: tinhdaudongtay.com
Email: info@tinhdaudongtay.com
Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.