Dịch vụ tạo mùi hương

BÁO GIÁ DỊCH VỤ NÀY

Dịch vụ tạo mùi hương

Báo giá dịch vụ này

Lý do nên dùng dịch vụ tạo mùi hương

Để marketing cho một thương hiệu nào đó các nhà kinh doanh thường có hai hướng là marketing thị giác hoặc marketing khứu giác. Trong thời điểm hiện tại khi hệ thống quảng cáo bằng hình ảnh thị giác đã quá phát triển, thì hình thức Marketing bằng khứu giác lại đang đem đến những những điểm khác biệt riêng mà ít có thể sao chép.

Những nhà kinh doanh đã nghĩ đến việc này từ lâu, tuy nhiên để thực hiện việc này ở một không gian lớn sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Và khách hàng cũng chưa biết sẽ duy trì mùi hương được tới bao lâu bởi việc thất thoát khi không có kĩ năng sử dụng tinh dầu là điều khó tránh khỏi.

Hiểu được những băn khoăn trên, Công ty XNK Tinh Dầu Đông Tây đã có giải pháp riêng để loại bỏ hoàn toàn những rắc rối trên.

Thông tin dịch vụ

Dịch vụ tạo mùi hương trọn gói của Đông Tây là đem mùi hương tới cho khách hàng mà không cần phải đầu tư 1 chi phí ban đầu nào cả.
Chúng tôi sẽ cung cấp máy phù hợp với không gian của khách hàng, Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 48 mùi hương của Đông Tây.

Luôn có nhân sự của chúng tôi túc trực hằng tháng vệ sinh thiết bị, châm thêm tinh dầu và vận hành máy chạy đúng cường độ phù hợp với không gian của bạn.

Đảm bảo mùi hương không quá mạnh không quá nhẹ. Thật tuyệt phải không nào.
Quy trình vận hành dịch vụ này rất đơn giản, chỉ cần khách hàng có yêu cầu sẽ có nhân viên tới tư vấn tất cả nhưng quy trình cần thiết.

Bảng giá dịch vụ tạo mùi hương

Ưu Điểm

  • Không tốn chi phí đầu tư

  • Không tốn tiền mua tinh dầu hằng tháng.
  • Đặc biệt hơn là bạn có thể thay đổi mùi hương hằng tháng tùy thích mà không bắt buộc phải mua tinh dầu nào cả.Thật là quá tiện lợi phải không nào.

Khuyến Mãi

Khi lắp đặt toàn bộ hệ thống tạo hương và khử trùng của Đông Tây.
Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn bộ hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn cùng màu sắc để cải thiện hình ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn Đặc biệt khách hàng mới luôn được dùng thử hệ thống trong 2 tuần đầu