Thực tế hiện nay, thuật ngữ ” Nano Bạc  hay còn gọi là Nano Silver đã trở nên phổ biến và được nhắc nhiều lần trên các phương tiện truyền thông bởi vì lợi ích tuyệt vời của nó. Tùy từng lĩnh vực như y tế sức khỏe, thủy sản, nuôi trồng…mà người ta sản xuất các sản phẩm có chứa nano bạc. Vì thế, bạn có thể thấy những sản phẩm như dung dịch chứa nano bạc, kem bôi chứa bạc nano, khẩu trang diệt khuẩn nano bạc…Tuy nhiên, không ít người còn mơ hồ về “Nano bạc”. Trong bài viết này  Tinh dầu Đông Tây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm và cách ứng dụng của Nano bạc nhé!

NANO BẠC LÀ GÌ?

Nano bạc (hay nano silver) là các hạt bạc có kích thước nano, từ 1 nano mét (nm) đến 100 nm. Ở kích thước này nano bạc hoàn toàn có thể can thiệp vào chu kì sống của virus (khi virus ở bên ngoài tế bào vật chủ). Các hạt nano bạc (nano silver) có diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với virus ngay khi tiếp xúc, điều này khiến nano bạc diệt virus nhanh chóng và mạnh mẽ nhưng lại không ảnh hưởng đến con người. Khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh và cả vi khuẩn gram âm và dương.

– Nano Bạc an toàn và hầu như không gây ra độc tính (khi được sử dụng ở mức độ cho phép); giữ nguyên chất dinh dưỡng của thực phẩm; tác dụng nhanh, không gây kích ứng, dị ứng và sản phẩm phụ trong quá trình diệt khuẩn.

TẠI SAO NANO BẠC LÀ GIẢI PHÁP DIỆT KHUẨN TỐT NHẤT HIỆN NAY
  • Nano Bạc không tạo màu, mùi có hại, có tính chất ổn định và có thể kéo dài hiệu quả kháng khuẩn trong thời gian dài.
  • Nano Bạc có khả năng tự làm sạch (làm trong nước) do diện tích bề mặt riêng lớn nên có thể hấp phụ và làm lắng đọng các chất hữu cơ, các ion cũng như các dư lượng thuốc kháng sinh có trong nước thải, mà không thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học thông thường.
  • Nano Bạc có ứng dụng cực kỳ linh hoạt trong nhiều lĩnh vực, cơ chế diệt vi khuẩn của Nano Bạc khác với thuốc kháng sinh. Kháng sinh chỉ tấn công tại một vị trí và vi khuẩn vẫn có khả năng kháng lại thuốc. Trong khi đó, Nano Bạc lại có khả năng tấn công mọi vị trí và không cho vi khuẩn sống lại.

may-khuech-tan-tinh-dau-cho-khach-san-2

TINH DẦU ĐÔNG TÂY ỨNG DỤNG NANO BẠC VÀO LĨNH VỰ KHỬ MÙI- TẠO HƯƠNG

Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà hiện nay, có rất nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano bạc từ những thiết bị y tế đến những thiết bị đơn giản xung quanh chúng ta như: Bình sữa của trẻ nhỏ, máy giặt, điều hòa, tủ lạnh thậm chí là tất “chống hôi chân”, máy khuếch tán tinh dầu…
Nắm bắt được cơ chế diệt khuẩn tuyệt vời của Nano Bạc, Tinh dầu Đông Tây là một trong những đơn vị đi đầu ứng dụng Nano Bạc trong lĩnh vực Khử mùi – Tạo hương. Bản chất Nano bạc là 1 chất sát khuẩn mạnh, nhưng khi được hòa tan vào tinh dầu với tỷ lệ vừa đủ thì nó có khả năng khuếch tán trong không khí kèm theo đó là mùi hương của tinh dầu tạo nên cho bạn 1 không gian làm việc tốt hơn đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch. Dịch vụ sát khuẩn bằng Nano bạc của chúng tôi cho phép cường độ khuếch tán Nano liên tục lấp đầy trong không gian để tiêu diệt 99% vi khuẩn có hại. Chúng tôi đã triển khai cho nhiều khách hàng và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, đừng ngại liên lạc ngay với chúng tôi – Tinh dầu Đông Tây – chuyên gia xử lý mùi hương theo mong muốn của bạn!
===================================
TINH DẦU ĐÔNG TÂY – HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!
Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959
Website: tinhdaudongtay.com
Email: info@tinhdaudongtay.com
Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.