Trong cuộc sống công nghệ 4.0, khái niệm Showroom không còn xa lạ mà ngày càng đóng vai trò quan trọng trong dịch vụ mua sắm và tiếp cận khách hàng của các nhà sản xuất hay các đơn vị kinh doanh. Vì thế, việc tạo mùi hương cho Showroom, đặc biệt các showroom để tạo sức hút đặc biệt, lôi cuốn khách hàng cũng là điều hết sức cần thiết. TINH DẦU ĐÔNG TÂY tự hào vì đã có mặt tại chuỗi Showroom LUG.vn Vũng Tàu, lại tiến thêm một bước trên hành trình lan tỏa hương thơm cho các thương hiệu Việt!

tinh-dau-dong-tay-dich-vu-sat-khuan-van-phong

Tại sao Tinh Dầu Đông Tây lại được tin dùng tại các Showroom.

Công ty chúng tôi không mang bề dày kinh nghiệm nhưng với đội ngũ nhân viên trẻ và kĩ thuật cao.chúng tôi luôn cam kết dịch vụ và chất lượng hang đầu trong lĩnh vực này.
Những tinh dầu tự nhiên phù hợp mà bạn chọn lựa cho Showroom của mình sẽ tăng cường tính hưng phấn nơi khách hàng, tạo cảm giác thư thái, thoải mái, vui vẻ nên họ thấy rất hứng thú với các sản phẩm được trưng bày. Đó là nhân tố quan trọng để tăng doanh thu mà trong bí quyết kinh doanh các chủ doanh nghiệp.

Giải pháp tạo mùi hương cho Showroom.

Nếu bạn cân nhắc, không biết lựa chọn loại tinh dầu nào cho showroom của mình thì hãy đến với TINH DẦU ĐÔNG TÂY, chúng tôi có hơn 33 loại tinh dầu , để lựa chọn thoải mái với đủ chủng loại đảm bảo uy tính nhất trên thị trường. Đồng thời, sau khi lựa chọn được tinh dầu và đã tiến hành khử mùi cho Showroom nhằm loại bỏ những loại mùi hôi khó chịu bạn cần tạo mùi thơm bằng cách sử dụng các loại máy thiết bị hỗ trợ như: máy khuếch tán tinh dầu tự động với các tính năng ưu việt chỉ cần bạn bỏ tinh dầu vào và điều khiển theo ý muốn là cả không gian Showroom đã ngát hương hoa từ thiên nhiên.
Mặt khác, vì showroom là nơi có lượng khách ra vào liên tục, nên việc giữ an toàn cho nhân viên cũng như khách hàng trong mùa dịch covid này cũng là một vấn đề nan giải. Bạn nên chọn các loại tinh dầu có chứa silver nano (nano bạc) để khử trùng trong không khí mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Để được tư vấn thêm về các sản phẩm khử mùi và tạo mùi hương, quý khách hãy để lại thông tin, đội ngũ TINH DẦU ĐÔNG TÂY sẽ liên hệ tư vấn khách hàng ngay lập tức.

===============================================

TINH DẦU ĐÔNG TÂY – HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!

Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959

Website: tinhdaudongtay.com

Email: info@tinhdaudongtay.com

Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.