Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu, dịch vụ tạo mùi hương đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị kinh doanh trong công tác đảm bảo chất lượng không gian của mình.

DI ĐỘNG VIỆT TIN TƯỞNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠO MÙI HƯƠNG TẠI TINH DẦU ĐÔNG TÂY

Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt vận hành chuỗi cửa hàng Didongviet.vn, được thành lập năm 2009 với tư cách một hệ thống uy tín chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ chính hãng, nổi bật là điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện, linh kiện…

Sau gần 10 năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên coi khách hàng là trung tâm, tận tâm phục vụ, công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt với hệ thống Didongviet.vn đã trở thành một trong những website chuyên bán lẻ các thiết bị di động có tên tuổi tại thị trường Việt Nam.

Những năm trở lại, dịch bệnh gia tăng, môi trường vấn đề càng lớn, sức khỏe con người được chú ý nhiều hơn. Các đơn vị kinh doanh dựa trên xu thế để chọn cho mình cách thức trả lời đáp ứng nhu cầu nhiều khách hàng nhất.

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu, dịch vụ tạo hương đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị kinh doanh trong công tác đảm bảo chất lượng không gian của mình. Và Di Động Việt đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tạo hương với sự kết hợp từ  tinh dầu thạch anh tím và sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu DQS2010D phù hợp cho không gian tại Tinh Dầu Đông Tây.

Tinh dầu thạch tím mà Di Động Việt đang sử dụng có 03 tầng hương, tạo nên cảm giác sảng khoái, sạch sẽ và tươi mới:

  • Tầng hương đầu là mùi hương của Trái cây Marigold, Cam Bergamot, nho đen
  • Tầng hương giữa là mùi hương của cây Thujopsis dolabrata – Loài cây xuất xứ từ nhật bản, chứa hợp chất có tác dụng kháng nấm, được dùng làm thành phần dưỡng da trong mỹ phẩm
  • Tầng hương giữa là mùi hương của Xạ hương, tuyết tùng, hương rêu gỗ sồi

Bên cạnh đó sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu DQS2010D với công nghệ hiện đại, ứng dụng khoa học phân tử, thiết bị siêu âm tạo nên hơi nước lạnh để tinh dầu không bị tác động nhiệt làm nóng. Nhờ vậy chất lượng và mùi hương của tinh dầu vẫn được giữ nguyên vẹn khi khuếch tán ra ngoài không khí, hiệu quả mang lại tốt hơn.

DỊCH VỤ TẠO MÙI HƯƠNG TẠI TINH DẦU ĐÔNG TÂY ĐÁP ỨNG MỌI KHÔNG GIAN

Tinh Dầu Đông Tây sẽ cùng với quý khách lựa chọn hương thơm phù hợp với các đặc điểm kinh doanh để thể hiện tốt nhất cá tính thương hiệu, mục đích kinh doanh và trải nghiệm khách hàng mà quý khách mong muốn mang đến cho khách hàng thân yêu của mình.Tinh Dầu Đông Tây sẽ cung cấp máy khuếch tán tinh dầu phù hợp với không gian của quý khách, chúng tôi có đủ các dòng máy khuếch tán tinh dầu dành cho từng không gian từ nhỏ đến lớn:

  • Sử dụng cho diện tích 30m2 – 100m2
  • Sử dụng cho diện tích 100m2 – 500m2
  • Sử dụng cho diện tích trên 500m2

cung cấp dịch vụ tạo mùi hương tại DI ĐỘNG VIỆT

 

Mời quý khách hãy trải nghiệm dịch vụ tạo mùi hương của Tinh Dầu Đông Tây – đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp kết hợp hoàn hảo giữa tinh dầu thiên nhiên và máy khuếch tán tinh dầu chất lượng nhất.

===================================
TINH DẦU ĐÔNG TÂY – HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!
Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959
Website: tinhdaudongtay.com
Email: info@tinhdaudongtay.com
Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.