Thưa Quý khách hàng,

Bước sang thêm năm mới 2021, Công ty TNHH XNK Tinh Dầu Đông Tây xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG VẠN SỰ NHƯ Ý

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH XNK Tinh Dầu Đông Tây, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi trong suốt thời gian qua. Niềm tin của Quý khách chính là thành công to lớn nhất của chúng tôi trong suốt năm 2020 – một năm mà đầy những khó khăn và biến động. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa đế mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất cho niềm tin cao nhất với tiêu chí chúng tôi phục vụ các bạn để các bạn phục vụ khách hàng của chúng ta.

Toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH XNK Tinh Dầu Đông Tây sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo “LỊCH NGHỈ TẾT NĂM TÂN SỬU 2021” như sau:

  • Công ty nghỉ tết bắt đầu từ tối ngày 07/02/2021 dương lịch (tức ngày 26/12 âm lịch) đến hết ngày 18/02/2021 (tức ngày 6/01 âm lịch).
  • Ngày bắt đầu làm việc lại: 08.00 ngày 19.2.2021 (tức ngày 7/01 âm lịch). Một lần nữa, Công ty TNHH XNK Tinh Dầu Đông Tây xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2021 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc,

Trân trọng kính báo!

Giám đốc

Lê Công Hà