Mùi hương: Câu chuyện tình yêu từ cảm nhận đầu tiên

Mùi hương đặc trưng của tổ chức thường kết nối với khách hàng dễ dàng, khiến họ lưu giữ ấn tượng dài lâu. Thông qua việc ngửi thấy mùi hương đặc biệt, khách hàng sẽ nhận biết một sản phẩm hay cảm nhận giá trị của sản phẩm hay dịch vụ ngay lập tức. Một mùi hương tự nhiên hoàn hảo có thể giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn tương tự như hình ảnh logo. Ắt hẳn ai cũng thích cảm giác khi ngửi được mùi hương, thì chợt nhớ lại khoảnh khắc đã từng trải qua một nơi chốn nào đó được lưu giữ trong kí ức. Khi mũi ngửi thấy mùi hương dịu nhẹ, cảm giác thư thái xuất hiện và truyền tín hiệu này về bộ não. Khi đó khứu giác được kích thích khiến tinh thần trở nên vui vẻ và hưng phấn. Trí nhớ từ đó được nâng cao, khách hàng sẽ dễ dàng đọc tên thương hiệu của bạn hơn.

Test thử mùi cho khách sạn Ibis Vũng Tàu

Thiết kế mùi hương theo yêu cầu cho thương hiệu của bạn

Mùi hương đặc trưng của tổ chức thường kết nối với khách hàng dễ dàng, khiến họ lưu giữ ấn tượng dài lâu. Hãy tưởng tượng, khi khách hàng bạn bước vào sảnh tiếp tân của công ty, họ nhận được mùi hương dễ chịu, cởi mở thì họ sẽ dễ dàng trở nên vui vẻ hơn. Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ giải trí thì mùi hương này càng thỏa mãn tinh thần của khách hàng. Họ đã ghi nhớ bạn bằng chính các hương thơm nơi họ tiếp xúc. Điều này lôi kéo sự trung thành của khách hàng, họ khó mà chuyển đổi sang đối thủ vì thói quen.

Sự lôi cuốn của mùi thơm cũng như sự lôi cuốn của nghệ thuật hay âm nhạc, đều mang tính chủ quan rất cao. Về mặt giải thích khoa học, làm thế nào một doanh nghiệp sử dụng mùi thơm thành công to lớn cho việc xây dựng thương hiệu bằng khứu giác?  Và Tinh Dầu Đông Tây sẽ là đối tác đáng tin cậy cho Quý doanh nghiệp, sẽ đem lại giải pháp thiết kế mùi hương theo yêu cầu cho thương hiệu.

Những ưu điểm khi thiết kế mùi hương theo yêu cầu tại Tinh Dầu Đông Tây:

  • Mùi hương chất lượng và an toàn
  • Nhóm mùi đã được fix lại với đa dạng mùi hương tinh tế mà quyến rũ
  • Mùi hương sẽ được người tiêu dùng nhận thức được những dấu hiệu cảm giác được gửi gắm trong một thương hiệu đích thực.
  • Mùi hương sẽ gắn liền với không gian kinh doanh.

Tinh Dầu Đông Tây cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói về Tiếp thị mùi hương. Dịch vụ thiết kế mùi hương theo yêu cầu sẽ để tạo ra mùi thơm độc đáo cho từng doanh nghiệp, phù hợp với lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu tự động công nghệ tiên tiến sẽ mang lại hiệu quả cao.

===================================
TINH DẦU ĐÔNG TÂY – HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!
Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959
Website: tinhdaudongtay.com
Email: info@tinhdaudongtay.com
Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.