Có rất nhiều yếu tố giúp khách hàng hài lòng và quay lại khách sạn/nhà hàng nhiều lần. Các loại tinh dầu sẽ đảm nhiệm vai trò tạo hương thơm tự nhiên, quyến rũ. Tinh dầu được sử dụng trong phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, thang máy, ngoài sảnh,…

Áp dụng hương thơm cho chuỗi F&B

Kích thích khứu giác để mua sản phẩm không phải là một khái niệm mới cho những người trong ngành công nghiệp F&B. Bakers and Patisseries đã sử dụng những kỹ thuật này trong nhiều năm. Ngành công nghiệp F&B đã được kích thích cảm giác mùi để thúc đẩy doanh số bán hàng trên toàn thế giới.

Họ hiểu rằng mùi hương làm tăng hương vị và việc sử dụng các mùi thơm này có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng chưa có ý định sử dụng các sản phẩm. Các nghiên cứu cho thấy hương thơm là kích thích mạnh nhất được biết đến và thường gây ra một phản ứng cảm xúc mạnh mẽ có nghĩa là khách hàng có nhiều khả năng chi tiêu nhiều hơn và sẽ ghé lại nhà hàng/ khách sạn cùa bạn nhiều lần.

Giải pháp mùi thơm cho ngành công nghiệp F&B

Hương thơm của thực phẩm để thu hút khách hàng không phải lúc nào cũng có thể. Các cửa hàng tạp hóa cũng áp dụng các công nghệ máy tạo mùi thơm tự động, nên đã loại bỏ được những mùi không mong muốn khỏi cửa hàng. Mặc dù những tiến bộ này đã góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy sức khoẻ và giảm bớt sự hư hỏng nhưng chúng cũng đã loại bỏ được mùi thơm tuyệt vời của những người mua sắm và đảm bảo chất lượng tốt.

Chọn một mùi hương đáng chú ý để tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ và ấn tượng lâu dài. Dòng tinh dầu nguyên chất cao cấp của TINH DẦU ĐÔNG TÂY được thiết kế phù hợp với bất kỳ môi trường nào từ các cửa hàng bách đến các rạp chiếu phim, các cửa hàng ăn uống, cửa hàng đồ ăn nhanh, các khách sạn… Thu hút khách hàng của bạn với hương thơm, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái như được hòa mình vào thiên nhiên. TINH DẦU ĐÔNG TÂY có đầy đủ hương thơm thực phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tiếp thị mùi thơm là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất giúp bạn kết nối với khách hàng của bạn ở mức độ cảm xúc và tạo ra một ấn tượng khó quên và lâu dài. TINH DẦU ĐÔNG TÂY có nhiều hương vị thực phẩm để giúp tăng cường bất kỳ môi trường và sản phẩm. Các giải pháp phân phối hương thơm với hệ thống máy tạo mùi thơm của TINH DẦU ĐÔNG TÂY sẽ giúp bạn tăng hương thơm vào các món ăn, đồ uống.Hương thơm được khuếch đại bởi máy xịt thơm giúp làm tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng. Hương thơm kích thích sự thèm ăn, mùi thức ăn ưa thích của chúng ta sẽ làm nước miệng của chúng ta và kích hoạt chúng ta mua. Đem đến giấc ngủ ngon, năng lượng tràn trề để bắt đầu một ngày mới. Cải thiện tâm trạng, giảm lo lắng, căng thẳng cho khách hàng. Và sử dụng phương phaps marketing bằng khứu giác chính là một trong nhũng phương tiện để doanh nghiệp cùa bạn tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh

TINH DẦU ĐÔNG TÂY hiện đang cung cấp các hệ thống máy tạo mùi thơm cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Và việc lựa chọn & cách sử dụng mùi hương tinh dầu cho đúng cách thực sự là vấn đề với người mới. Đừng ngại gọi cho Tinh Dầu Đông Tây để được tư vấn nhé!

Công Ty TNHH TINH DẦU ĐÔNG TÂY

  • Trụ sở 1: 24/6 Bình giã, Phường 8, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu
  • Trụ sở 2: 28 Đường số 1, P13, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02543 522 959
  • Hotline: (+84) 945 206 581
  • Email: info@tinhdaudongtay.com
  • Web: tinhdaudongtay.com

Trân trọng cảm ơn.