Cửa hàng mới của Di Động Việt tại Quận 6 đã chính thức đi vào hoạt động, cùng với đó là rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đến tham quan và mua sắm. Và Tinh Dầu Đông Tây trở thành đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ tạo mùi hương gắn liền với phong thủy và thương hiệu của Di Động Việt.

TINH DẦU ĐÔNG TÂY THIẾT KẾ MÙI HƯƠNG GẮN LIỀN VỚI THƯƠNG HIỆU DI ĐỘNG VIỆT

Tiếp nối sự tin tưởng từ các chuỗi cửa hàng trước đó, Di Động Việt khai trương cửa hàng mới ở Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục lựa chọn Tinh Dầu Đông Tây là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tạo mùi hương.

Nét đặc trưng của các chuỗi cửa hàng của Di Động Việt đó là hương thơm của tinh dầu Thạch anh tím được Tinh Dầu Đông Tây thiết kế đặc biệt gắn liền với thương hiệu của Di Động Việt. Không chỉ dừng lại yếu tố hương thơm mà mang trong đó là yếu tố phong thủy và màu sắc mà Tinh Dầu Đông Tây đã tư vấn và thiết kế.

Tone màu trong bộ nhận diện thương hiệu chính của Di Động Việt là hai màu đỏ và trắng: Nếu màu đỏ mang đến may mắn, nhiệt huyết, năng lượng thì màu trắng lại tinh khôi và thuần khiết.

Mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng. Đó là sự khởi đầu, là những thứ đầu tiên nhất. Cũng có lẽ vì thế màu trắng còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm. Màu đỏ là màu mang yếu tố lửa, đồng thời cũng là sắc màu mạnh nhất, người ta thường quan niệm màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc.

Trong phong thủy, tinh dầu và hương thơm tượng trưng cho sự cân bằng năng lượng, âm dương điều hòa tương trợ lẫn nhau. Tinh dầu đại diện cho sự giàu sang, phú quý, đi kèm với đó là những mùi hương có khả năng đánh thức tâm trí, kích thích các giác quan, giúp gia chủ dung hòa giữa tiền tài và sức khỏe.

Kết hợp từ phong thủy của 2 tone màu trên, Tinh Dầu Đông Tây đã thiết kế riêng một mùi hương tinh dầu đặc trưng – Athemist ( thạch anh tím) từ sự pha trộn hương thơm của bergamot và hương gỗ tự nhiên, hương thơm trở nên hấp dẫn và sống động,với cảm giác sảng khoái, sạch sẽ và tươi mới, gắn liền với yếu tố phong thủy, chẳng hạn:

  • Cây tuyết tùng mang ý nghĩa trường tồn, bền bỉ với thời gian
  • Cây gỗ sồi mang đến tài lộc, vượng khí, sức khỏe dồi dào.

Mùi hương từ một số loại tinh dầu thiên nhiên Tinh Dầu Đông Tây đã mix có thể mang lại năng lượng phong thuỷ tốt lành. Giữ cho không gian xung quanh luôn tươi mới, thu hút may mắn và thịnh vượng, đặc biệt là không gian tại cơ sở kinh doanh.

KẾT HỢP VỚI MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU TỰ ĐỘNG ĐỂ TỐI ƯU MÙI HƯƠNG TINH DẦU

Với không gian hơn 150m2, Tinh Dầu Đông Tây đã cung cấp máy khuếch tán tinh dầu tự động DT1000 để tạo mùi hương cho suốt 14 giờ đồng hồ liên tục. Máy hoạt động theo nguyên tắc phân tách tinh dầu thành những phân tử nhỏ trôi nổi trong không khí, nhưng sẽ không làm biến đổi chất trong tinh dầu nguyên chất như những loại máy thông thường khác.

Bên cạnh đó, với loại máy khuếch tán tinh dầu tự động này  không cần cho thêm nước, chỉ cần cho tinh dầu vào là đã có thể sử dụng tốt, khả năng khuếch tán tinh dầu bay hơi rất xa trong khắp không gian.

Máy khuếch tán tinh dầu tự động  có nhiều loại khác nhau về công suất, chức năng và giá thành. Nếu quý khách đang muốn mua một sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu tự động thì rất cần nắm rõ thông tin của từng loại máy để lựa chọn được sản phẩm làm hài lòng quý khách trong quá trình sử dụng.

===================================
TINH DẦU ĐÔNG TÂY – HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!
Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959
Website: tinhdaudongtay.com
Email: info@tinhdaudongtay.com
Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.