Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hậu Covid-19, khi các Thương hiệu đang cố gắng để tạo nên sự KHÁC BIỆT để sinh tồn, thì Nhà hàng Hoàng Sa lựa chọn điều ĐẶC BIỆT.

CUNG CẤP DỊCH VỤ CAO CẤP THÔNG QUA… MÙI HƯƠNG?

Với mong muốn cung cấp dịch vụ Nhà hàng tốt nhất TP. Bà Rịa, Nhà hàng Hoàng Sa luôn đặt mình vào vị trí của Thực khách. Thức ăn ngon, giá thành hợp lý, phục vụ tận tâm… là những điểm cốt lõi mà hầu hết các Nhà hàng làm ăn chân chính đã và đang hoàn thiện từng ngày. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố đó, bí quyết tạo nên sự đặc biệt của Hoàng Sa là mùi hương!

ĐI ĐÂU NGHE THẤY MÙI NÀY LÀ LẠI NHỚ ĐẾN HOÀNG SA…

Khách hàng thân thiết của Nhà hàng Hoàng Sa đã phải thốt lên một câu như vậy.

Từ khi sử dụng dịch vụ Khử mùi – Tạo hương của Công ty TNHH XNK Tinh Dầu Đông Tây, chỉ bằng mùi hương Bamboo quiet dịu nhẹ, Nhà hàng Hoàng Sa đã thành công tiếp cận và giữ chân khách hàng, gián tiếp tăng doanh thu vượt bậc so với tháng gần nhất.

Hạnh phúc hơn nữa, là sự hài lòng của khách hàng thông qua những lời khen ngợi, cũng như tần suất quay lại của Khách ngày càng nhiều hơn.

Và chính những lời khen từ phía khách hàng của đối tác, cũng như sự phát triển của Quý đối tác cũng là niềm vui, là động lực để Tinh Dầu Đông Tây ngày càng hoàn thiện dịch vụ cung cấp hương thơm đến mọi nhà.

Xin chúc mừng quý Nhà hàng Hoàng Sa đã lựa chọn chính xác, cùng Đông Tây là bạn đồng hành trên con đường hướng đến thành công!

Xin Trân trọng cảm ơn!

===============================

TINH DẦU ĐÔNG TÂYHƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!

Hotline: 094 520 65 8102543 522 959

Email: info@tinhdaudongtay.com

Adress: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.