TINH DẦU ĐÔNG TÂY

Tinh Dầu Toả Hương | Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tự Động

GioiThieu---Tinh-Dau-Dong-Tay

Công ty TNHH XNK tinh dầu Đông Tây ( Dong Tay Aroma Oil Company ) là công ty tại Vũng Tàu chuyên cung cấp các dịch vụ tạo mùi hương cho các khách sạn, resort, trong tâm thương mại hoặc các văn phòng hành chính, công ty, karaoke, shop thời trang …

Công ty chúng tôi không mang bề dày kinh nghiệm nhưng với đội ngũ nhân viên trẻ và kĩ thuật cao. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Với sự tinh gọn của sản phẩm và kỹ thuật làm việc cao. Sản phẩm dịch vụ của Đông Tây hiện được phát triển trên cả nước. Đừng ngần ngại mà liên hệ cho chúng tôi khi còn thắc mắc về dịch vụ tiện ích này. Xin cảm ơn.

Mục đích và sứ mạng của chúng tôi là tạo ra những môi trường đẳng cấp sang trọng và cuốn hút, giúp khách hàng tạo nên thương hiệu của chính họ. Chúng tôi luôn mang trong mình 1 suy nghĩ để luôn làm sao cho tinh dầu phát huy hiệu quả cao nhất với giá thành rẻ nhất cho khách hàng.

Lợi thế về khả năng marketing bằng khứu giác. Với sự đa dạng về mùi hương, chúng tôi đang có sẵn hơn 48 loại tinh dầu thơm khác nhau và đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển thêm nữa các loại mùi hương nhằm mục đích mang đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm và lựa chọn hơn.
Hệ thống khử trùng luôn đảm bảo cho quý khách luôn có một môi trường sạch sẽ và an toàn, triệt tiêu mùi hôi từ toilet nơi mà luôn là tác nhân gây phản cảm nếu không được chăm sóc.
Một lần nữa chúng tôi đánh gia cao sự quan tâm và mong rằng sẽ nhận được những phản hồi từ Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn !`

KHÁCH HÀNG

Đã Tin Tưởng Và Sử Dụng Dịch Vụ Bên Công Ty Chúng Tôi

0
Loại Hương Tinh Dầu
0
Loại Máy Khuếch Tán Tự Động
0
Khách Hàng Đã Dùng Dịch Vụ
0%
Tinh Dầu Đông Tây

Tinh Dầu Được Xuất Xứ Từ Thiên Nhiên, Không Độc Hại

Giúp Thơm Phòng, Xoa Dịu Mệt Mỏi.

LIÊN HỆ NGAY