TINH DẦU ĐÔNG TÂY

Tinh Dầu Toả Hương | Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tự Động

Công ty TNHH XNK Tinh Dầu Đông Tây (Dong Tay Aroma Oil Company) chuyên cung cấp dịch vụ tạo mùi hương cho các không gian như khách sạn, nhà hàng, tòa nhà và đặc biệt là chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Đông Tây luôn hướng tới việc tạo ra các không gian hương thơm độc đáo cho khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường.Với đội ngũ nhân dày dặn kinh nghiệm và kĩ thuật cao, chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực này.

Hệ thống chi nhánh và đại lí của Đông Tây hiện đang phát triển trên khắp cả nước, xin đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi về dịch vụ tiện ích này.

Mục đích và sứ mạng của chúng tôi là tạo ra những môi trường đẳng cấp sang trọng và cuốn hút, giúp khách hàng tạo nên thương hiệu của chính họ. Chúng tôi luôn mang trong mình 1 suy nghĩ để luôn làm sao cho tinh dầu phát huy hiệu quả cao nhất với giá thành rẻ nhất cho khách hàng.

Lợi thế về khả năng marketing bằng khứu giác. Với sự đa dạng về mùi hương, chúng tôi đang có sẵn hơn 48 loại tinh dầu thơm khác nhau và đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển thêm nữa các loại mùi hương nhằm mục đích mang đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm và lựa chọn hơn.
Hệ thống khử trùng luôn đảm bảo cho quý khách luôn có một môi trường sạch sẽ và an toàn, triệt tiêu mùi hôi từ toilet nơi mà luôn là tác nhân gây phản cảm nếu không được chăm sóc.
Một lần nữa chúng tôi đánh gia cao sự quan tâm và mong rằng sẽ nhận được những phản hồi từ Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn !`

Chúng tôi nhận ra một điều rằng, việc marketing bằng thị giác (bằng banner, hình ảnh quảng cáo,bảng hiệu) đang dần bị loãng đi. Do đó, việc sử dụng mùi hương để marketing bằng khứu giác đã đem lại hiệu quả bất ngờ cho người dùng.
Chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực, những đánh giá rất tốt khi đến những nơi chúng
tôi tạo mùi hương. Và dù đi đến đâu, nếu họ ngửi thấy mùi hương này họ lại nhớ đến thương hiệu
của bạn, ấn tượng đó sẽ khắc sâu vào tâm trí của họ hơn.Để việc này không quá khó cho người dùng, chúng tôi tạo ra dịch vụ tạo mùi hương để giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải như chất lượng tinh dầu, kĩ thuật sử dụng và khai thác mùi hương của chúng tối đa trong các không gian.

TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TẠI TINH DẦU ĐÔNG TÂY

Khác biệt

Chúng tôi đang có sẵn hơn 48 loại tinh dầu thơm khác nhau và luôn luôn nghiên cứu, phát triển, đa dạng thêm bộ sưu tập để đi cùng xu thế và thương hiệu của khách hàng.

Hiện đại

Các trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, luôn đảm bảo tỏa mùi khách hàng đã lựa chọn, trong khung thời gian và không gian được yêu cầu.

Chuyên nghiêp

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có kỹ thuật cao, chính trực, luôn nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

KHÁCH HÀNG

Đã Tin Tưởng Và Sử Dụng Dịch Vụ Bên Công Ty Chúng Tôi

0
Loại Hương Tinh Dầu
0
Loại Máy Khuếch Tán Tự Động
0
Khách Hàng Đã Dùng Dịch Vụ
0%
Tinh Dầu Đông Tây

Tinh Dầu Được Xuất Xứ Từ Thiên Nhiên, Không Độc Hại

Giúp Thơm Phòng, Xoa Dịu Mệt Mỏi.

LIÊN HỆ NGAY