Một hương thơm thoang thoảng trong không khí luôn khiến người ta khó lòng quên đi. Giải pháp mùi hương tinh dầu là lựa chọn tuyệt vời giúp không gian Gym & Yoga trở thành địa điểm lý tưởng để nâng cao sức khỏe, giúp cơ thể dẻo dai, tái tạo nguồn năng lượng tươi mới. Nếu như tại các spa, khách sạn chúng ta cần thúc đẩy cảm giác thoải mái thư giãn cho khách hàng thì trong phòng GYM & Yoga cảm giác hưng phấn, tự tin cần được thúc đẩy nhiều hơn. Nếu các nhân tố trong phòng tập không đẩy mạnh được cảm giác này, hội viên sẽ rất nhanh chóng chán nản và từ bỏ việc tập luyện.

Vì sao nên áp dụng khử mùi – tạo hương cho phòng GYM & Yoga?

Ngành công nghiệp sức khỏe đang là xu hướng trong những năm gần đây, các trung tâm thể hình có mặt ở khắp mọi nơi với quy mô ngày càng nhiều và phát triển rộng. Điều này khiến sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp này ngày càng gay gắt. Để nâng cao khả năng cạnh tranh, các phòng GYM và & Yoga không chỉ  nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn chú trọng chiến lược giá hay đưa âm nhạc để tiếp thêm năng lượng cho hội viên.

Các phương pháp này đều tốt nhưng không đủ để tạo điểm nhấn. Một trong những sai lầm lớn của các nhà kinh doanh dịch vụ sức khỏe là bỏ qua một công cụ vô cùng hữu ích trong định vị thương hiệu – mùi hương.

Phòng tập GYM & Yoga là môi trường lý tưởng để luyện tập xả stress, nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng. Nhưng số người đến tập quá nhiều khiến không gian dễ bị ám mùi mồ hôi, mùi cơ thể, mùi hôi từ từ khăn, thảm tập… Chúng tồn đọng lâu ngày rất khó xử lý, khiến học viên đến tập khó chịu. Những phương pháp khử mùi truyền thống như dùng bình xịt thơm, sáp thơm… sẽ không còn hiệu quả trong không gian phòng rộng, còn có nguy cơ cháy nổ.

Khử mùi – tạo hương – phương pháp tạo điểm nhấn cho phòng tập

Chính vì những bất tiện và ảnh hưởng không tốt mà mùi hôi từ phòng tập mang lại, mỗi phòng tập nên có cách xử lý thật hiệu quả và triệt để. Hiện nay có một số cách mà phòng tập có thể áp dụng như sử dụng các loại bình xịt, nước diệt khuẩn để hạn chế mùi hôi. Thế nhưng những cách này chỉ đem lại tác dụng tức thời, không hoàn toàn khử sạch mùi, đôi khi những mùi này còn phát ra càng làm mùi hôi thêm nồng nặc, khó chịu. Chỉ mới kể đến vài đặc điểm đã thấy nhiều bất tiện, tốn kém. Cách khử mùi phòng tập hiệu quả và tiết kiệm nhất chính là sử dụng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu tự động kết hợp với tinh dầu chuyên dụng bởi chỉ cần trang bị một chiếc máy phòng tập của bạn đã được khử mùi và tạo hương chỉ với quá trình như sau:

Bước 1: Chọn tinh dầu phù hợp với phòng tập

Để khắc phục hoàn toàn hiện trạng mùi hôi tồn đọng trong không gian và mang đến cảm giác thư giãn cho học viên khi đến tập, Tinh Dầu Đông Tây đã đặc biệt nghiên cứu và lựa chọn những tinh dầu phù hợp. Với mục đích tăng cảm giác kích thích cho người tập, một số loại mùi hương nên dùng trong phòng tập bao gồm:

  • Tinh dầu sả chanh
  • Tinh dầu trà trắng
  • Tinh dầu cam ngọt
  • Tinh dầu bạc hà

Bước 2: Lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu phù hợp với không gian phòng tập

Như đã nói ở trên, tạo mùi hương trong phòng GYM & Yoga cần chú trọng 2 yếu tố:  Khử mùi và khuếch tán mùi hương. Loại máy được lựa chọn để làm nhiệm vụ này cần đáp ứng được 2 yếu tố đó.

 

Đối với các không gian lớn, máy khuếch tán tinh dầu tự động DQ3000A / DQ3000B là sự lựa chọn tuyệt vời. Là dòng máy thuộc công nghệ Nano quạt thổi thẳng đứng đặt đất x2 công suất làm thơm siêu tốc. Công nghệ Micro-Nano với đầu phun siêu nhỏ chỉ 0.5mm. Máy tích hợp cả 03 tính năng:

  • Khử khuẩn
  • Khử mùi
  • Khuếch tán mùi hương.

Chính vì thế sản phẩm trên đã đáp ứng đủ 2 yêu cầu quan trọng trong quy trình tạo mùi hương, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí, giải quyết mọi vấn đề mà các  phòng GYM & Yoga đang gặp phải.

tinh-dau-dong-tay-5-sai-lam-trong-viec-chon-lua-may-khuech-tan-tinh-dau-1

Giải pháp mùi hương tinh dầu giúp hương thơm lan tỏa đều khắp mọi ngóc ngách phòng GYM & Yoga, đánh bay hoàn toàn mùi hôi, cho không gian thoáng đãng sạch sẽ, cho khách hàng trải nghiệm cảm giác thư thái, thoải mái dễ chịu hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ ngay đến Tinh Dầu Đông Tây để nâng cấp, tạo điểm nhấn khó phai cho không gian của bạn ngay hôm nay.