Xe ô tô ám mùi khó chịu là vấn đề khiến người cầm lái đau đầu. Làm cách nào để khử mùi hôi trong xe hơi nhanh chóng và tự nhiên?

Bất kỳ chi tiết nào có thành phần cấu tạo bằng nhựa dẻo, nhựa vinyl như bảng taplo, vô lăng, da bọc ghế hay đệm lót ghế… đều là nguyên nhân gây mùi khó chịu cho xe. Bởi chúng đều chứa những hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs). Đây chính là nguồn gốc của những mùi nồng, hắc khó chịu bên trong xe ô tô mới. Những hợp chất dễ bay hơi này khi vào không khí sẽ liên kết lại với nhau hoặc có thể kết hợp với phân tử khác tạo nên hợp chất mới. Các VOCs từ nhựa, vinyl trong ô tô có nguồn gốc từ carbon, được giải phóng cả ở điều kiện nhiệt độ bình thường. Nồng độ của các VOCs không thật sự quá cao nhưng cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ nếu tiếp xúc thời gian dài.

Hiện nay có nhiều cách khử mùi trong xe ô tô mới mà bạn có thể áp dụng để nhanh chóng xử lý loại mùi khó chịu này, và TINH DẦU ĐÔNG TÂY đã cho ra đời sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu dành cho xe hơi. Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, treo được bất cứ đâu trong xe, có đến 48 mùi hương độc quyền cho Quý khách hàng chọn lựa. Không những đem lại mùi hương cho o tô còn khử khuẩn tuyệt hảo.

Máy khuếch tán tinh dầu dành cho xe hơi chính là giải pháp hoàn hảo dành cho “xế hộp”. Không giống với các loại nước hoa được bày bán tràn lan trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm tại TINH DẦU ĐÔNG TÂY mang đến hương thơm của tự nhiên không chỉ khử mùi hôi hiệu quả mà còn giúp người dùng cảm thấy thoải mái, thư giãn và dễ chịu hơn. Máy khuếch tán tinh dầu dành cho xe hơi là sự thay thế tuyệt vời cho các loại túi thơm hương liệu hay sáp tạo mùi. Chỉ với một sản phẩm được thiết kế tinh gọn, chiếc xe của bạn sẽ tràn ngập hương thơm thiên nhiên, mùi thơm trong lành của hoa lá tươi xanh, của tự nhiên tinh túy giúp tâm trí thoải mái bình yên, thay vì cảm giác “nặng đầu” như mùi hương liệu nhân tạo mang lại.

Ngoài ra, tại TINH DẦU ĐÔNG TÂY, chúng tôi còn có các sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu tự động dành cho không gian lớn hơn như showroom, nhà hàng, khách sạn, … để khử mùi,  thanh lọc không khí và các loại tinh dầu khuếch tán, tinh dầu tỏa hương, tinh dầu Thái giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Hãy liên hệ đến TINH DẦU ĐÔNG TÂY để được tư vấn các sản phẩm, dịch vụ tạo hương thơm cho cuộc sống.

===================================
TINH DẦU ĐÔNG TÂY – HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!
Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959
Website: tinhdaudongtay.com
Email: info@tinhdaudongtay.com
Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.