Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại phường Phước Trung (TP Bà Rịa) tọa lạc trên khu đất rộng khoảng 20 ha được đưa vào hoạt động từ tháng 4/2012, Trung tâm được quy hoạch và đầu tư mới theo mô hình tập trung, phục vụ cho tất cả các khối nghiệp vụ hành chính, nhà nước của tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức và người dân thực hiện giao dịch hành chính, liên hệ công tác và các công việc liên quan.

dong-tay-cung-cap-dich-vu-cho-trung-tam-hc-tinh-brvt-2

Khởi đầu từ vị trí “người mới” trong lĩnh vực tinh dầu, TINH DẦU ĐÔNG TÂY luôn nỗ lực không ngừng khi cho ra mắt những sản phẩm uy tín, chất lượng vượt trội. TINH DẦU ĐÔNG TÂY trở thành đối tác cung cấp dịch vụ khử mùi và tạo hương của các chuỗi F&B, và hiện nay đã trở thành đối tác của Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Không gian hành chính là những nơi mà diễn ra hoạt động làm việc hay trao đổi trực tiếp, đấy có thể là những không gian mà chúng ta có thể tận dụng để truyền cảm hứng và khuyến khích nhân viên làm việc một cách tự nhiên. Việc tận dụng công nghệ khử mùitạo hương vào những không gian như vậy là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, dung dịch rửa tay sát khuẩn, gel rửa tay khô… là những mặt hàng nhiều người tìm mua. Việc làm sạch và khử trùng không gian công cộng bao gồm nơi làm việc là  đảm bảo cộng đồng của chúng ta an toàn nhất có thể để mở cửa trở lại và duy trì việc mở cửa. Vi-rút gây ra COVID-19 có thể bị tiêu diệt nếu quý vị sử dụng sản phẩm phù hợp. TINH DẦU ĐÔNG TÂY đã tung ra thị trường dòng sản phẩm khử trùng có thể được sử dụng để chống lại COVID-19,  bao gồm Tinh Dầu Nano Bạc và thiết bị khuếch tán tinh dầu Nano Bạc. Thiết bị khuếch tán cho phép cường độ khuếch tán Nano liên tục lấp đầy trong không gian để tiêu diệt 99% vi khuẩn có hại, vừa đảm bảo mùi hương  vừa bảo vệ người dùng trong suốt thời gian làm việc.

Sau 1 năm phát triển, đến nay TINH DẦU ĐÔNG TÂY đã sản xuất ra hơn 33 loại tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Có thể kể tới các sản phẩm như tinh dầu sả chanh, tinh dầu mùi già,  hoa hồng, hoa bưởi… Đồng thời TINH DẦU ĐÔNG TÂY còn cung cấp các thiết bị khuếch tán tinh dầu, khử mùi,.v.v.. Đặc biệt ĐÔNG TÂY đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị có kỹ thuật cao, thay thế các công nghệ mới nhằm tạo sản phẩm có chất lượng cao, năng suất lớn.

dong-tay-cung-cap-dich-vu-cho-trung-tam-hc-tinh-brvt-3

Với sứ mệnh là mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời, đẳng cấp và duy nhất cho khách hàng qua những sản phẩm hương thơm thiên nhiên thuần khiết, các sản phẩm tại TINH DẦU ĐÔNG TÂY vô cùng đa dạng có thể phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi khách hàng chọn lựa theo nhu cầu của từng đơn vị doanh nghiệp.

===============================================

TINH DẦU ĐÔNG TÂY – HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!

Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959

Website: tinhdaudongtay.com

Email: info@tinhdaudongtay.com

Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.