Đối với những không gian lớn như FPT Shop, dịch vụ tạo mùi hương tại Tinh Dầu Đông Tây là sự kết hợp hiệu quả từ máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu sheraton có thể khuếch tán mạnh mẽ, rộng khắp trong không gian, tới mọi ngóc ngách.

Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Shop) là thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam. Sau hơn 5 năm hoạt động, công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống các chuổi cửa hàng trên toàn quốc. Đến với hệ thống FPT Shop, khách hàng được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm với chất lượng hàng chính hãng – điển hình với các sản phẩm: Điện thoại, máy tính xách tay, máy ảnh… thuộc các hãng nổi tiếng với giá thành cạnh tranh.

DỊCH VỤ TẠO MÙI HƯƠNG TẠI TINH DẦU ĐÔNG TÂY ĐÃ LÀM FPT SHOP HÀI LÒNG

Với phương châm gần gũi, thân thiện cộng với sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, FPT Shop tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn mỗi khi bước chân vào. Để tăng thêm tính trải nghiệm, nâng cao tinh thần của đội ngũ nhân viên, bảo vệ sức khỏe của khách khi đến mua hàng, FPT shop đã lựa chọn dịch vụ tạo mùi hương tại Tinh Dầu Đông Tây.

Máy khuếch tán tinh dầu FPT Shop đang sử dụng là máy khuếch tán tinh dầu DT1000 có công suất lớn, chuyên được sử dụng cho những nơi có diện tích lớn từ 100m2 trở lên. Máy hoạt động dưới cơ chế phun trực tiếp tinh dầu ra ngoài không khí dưới dạng các hạt nano,vì vậy mà mùi thơm có thể khuếch tán được xa và rộng hơn. Máy khuếch tán tinh dầu  DT1000 có các chức năng điều khiển tự động thời gian bắt đầu và kết thúc hoạt động của máy, và thời gian phun tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí với các ưu điểm sau:

 • Máy hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn lớn.
 • Cài đặt thời gian hoạt động của máy cho cả tuần.
 • Không phải thường xuyên tiếp tinh dầu cho máy.

dịch vụ tạo mùi hương

 

Sử dụng tinh dầu nguyên chất với mùi thơm sheraton là sự kết hợp giữa hương hoa tươi mát và hương gỗ sau cơn mưa, tỏa ra sức hút quyến rũ và độc đáo  với 03 tầng hương:

Tầng hương đầu Tầng hương giữa Tầng hương cuối
Mang hương thơm của Quả lý chua đen giàu vitamin C, mang nhiều chất dinh dưỡng và chất chống ôxi hóa. Hương thơm kết hợp từ trái cây và hoa cỏ bao gồm chanh, Mận, Táo Hoa hồng, Nhài Ấn Độ, Lily, Hoa Violet Sự kết hợp của các loại cây Tuyết tùng, Hổ phách,Cỏ Vetiver ( cỏ Vetiver được biết đến như là một loại thảo mộc thiêng liêng, có giá trị cao vì có công dụng nâng cao tinh thần, thư giãn thần kinh, cùng với đó là khả năng chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe con người)

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠO MÙI HƯƠNG TẠI TINH DẦU ĐÔNG TÂY

Tinh Dầu Đông Tây là thương hiệu hàng đầu về giải pháp tạo mùi hương tại thị trường Việt Nam với nhiều dịch vụ đa dạng. Với dịch vụ tạo mùi hương này chúng tôi sẽ tư vấn, định vị mùi hương gắn liền với thương hiệu của Quý khách và lắp đặt máy khuếch tán tinh dầu vào không gian sao cho hiệu quả nhất:

 • Quý khách không cần phải quan tâm khi nào thì hết tinh dầu, thay tinh dầu thế nào, vệ sinh máy thế nào vì đội ngũ tại Tinh Dầu Đông Tây sẽ setup tất cả mọi thứ từ thay tinh dầu, vệ sinh…
 • Máy hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn lớn.
 • Cài đặt thời gian hoạt động của máy cho cả tuần.
 • Không phải thường xuyên tiếp tinh dầu cho máy
 • Máy có thể thiết lập hoạt động riêng biệt hoặc kết nối với hệ thống máy lạnh, phù hợp với tất cả các không gian, dễ dàng để cài đặt và vận hành.
 • Đảm bảo không gian của bạn luôn luôn có mùi thơm theo đúng như cam kết
 • Chi phí thuê giải pháp này đã bao gồm cả thuê thiết bị và tinh dầu sử dụng hàng tháng.
 • Không phải lo lắng lỗi thiết bị

Nếu quý khách cần một giải pháp hương thơm chuyên nghiệp, Tinh Dầu Đông Tây là lựa chọn hợp lý nhất với giá thành dịch vụ hợp lý và đi đầu trong lĩnh vực tạo mùi thơm!

===================================
TINH DẦU ĐÔNG TÂY – HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!
Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959
Website: tinhdaudongtay.com
Email: info@tinhdaudongtay.com
Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.