Nhà vệ sinh là nơi có mùi hôi đặc trưng và rõ nhất trong tất cả các phòng còn lại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giúp nhà vệ sinh của mình không còn mùi khó chịu nữa chỉ với vài phương pháp đơn giản. TINH DẦU ĐÔNG TÂY xin chia sẻ đến quý khách.

Dù đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng nhà vệ sinh của bạn vẫn không thể giữ được mùi thơm bền lâu? Hãy sử dụng một biện pháp mạnh tay hơn thử xem. Đó chính là sử dụng ngay dịch vụ xử lý mùi hôi toilet  của TINH DẦU ĐÔNG TÂY . Bởi lẽ những mùi hôi này sẽ khiến cho bạn và những thành viên khác trong gia đình cảm thấy khó chịu, không thể nào sinh hoạt một cách bình thường. Thậm chí, nếu mùi hôi quá nồng nặc và kéo dài nhiều ngày thì không những mọi thứ bị đảo lộn mà vấn đề sức khỏe của cả gia đình bạn cũng có nguy cơ bị đe dọa. Hãy gọi ngay cho TINH DẦU ĐÔNG TÂY để đặt ngay lịch hẹn sử dụng dịch vụ nhé.

khu-mui-huong-nha-ve-sinh-tinh-dau-dong-tay-f

Bên cạnh đó, Tinh dầu là một trong những nguyên liệu tự nhiên có thể khử được mùi hôi một cách hiệu quả. Sự đa dạng về mùi hương và cách sử dụng cũng khiến cho nhiều người lựa chọn sản phẩm này. Nếu bạn muốn cảm giác thiên nhiên trong nhà vệ sinh, bạn có thể mua tinh dầu nguyên chất để xông hương. Chỉ cần một lượng nhỏ tinh dầu là bạn có thể xua tan đi những mùi hôi khó chịu của nhà vệ sinh. Việc sử dụng tinh dầu rất đơn giản bạn chỉ cần mua máy khuếch tán tinh dầu với các tiện ích sau:

  • Thanh lọc không khí: Máy khuếch tán và tinh dầu tinh chất giúp diệt khuẩn, thanh lọc không khí, tăng cường và kích thích hệ miễn dịch.
  • Giảm bụi trong không khí: Máy khuếch tán có tác dụng ion hóa và giúp cải thiện chất lượng không khí bằng các ion âm. Ion âm là những hạt siêu nhỏ mang điện tích âm trong khi khói bụi, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút vốn thường mang điện tích dương bay lơ lửng trong không khí. Vì thế, ion âm có tác dụng như những thỏi nam châm hút và trung hòa các điện tích dương có hại trả lại sự trong lành cho bầu không khí.
  • Giúp làm ẩm không khí: Máy khuếch tán phân tách nước và tinh dầu, làm ẩm không khí, có lợi cho làn da khỏe mạnh và đường hô hấp.
  • Hương tinh dầu tuyệt vời: Mùi hương tinh dầu ưa thích mang lại sự thư giãn, phấn chấn…Máy khuếch tán giúp lan tỏa trọn vẹn mùi hương tinh dầu và giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hơn tác dụng tốt của tinh dầu với công nghệ siêu âm.
  • Mùi hương được lan tỏa nhanh: Thiết bị siêu âm nhanh chóng chia nhỏ tinh dầu thành hàng triệu phân tử, tạo thành hơi nước và chỉ cần vài phút để mùi hương tuyệt vời lan khắp phòng tại nhà hay tại văn phòng của bạn.

Mặt khác sử dụng tinh dầu tỏa hương là có thể khử được các loại mùi khó chịu trong nhà vệ sinh. Với sản phẩm trên tiết kiệm chi phí và hiệu quả là rất cao so với việc sử dụng các cách khử mùi wc truyền thống.
Công ty TNHH XNK Tinh Dầu Đông Tây hiện nay sở hữu những điều kiện tốt nhất mà quý khách hàng cần ở một công ty chuyên về xử lý mùi hôi và tạo hương thơm, bao gồm:

  • Đội ngũ nhân viên trực điện thoại, tư vấn viên kiến thức chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình.
  • Hệ thống máy móc, dụng cụ chuyên dụng tối tân, tiên tiến luôn cập nhật tính năng mới mỗi ngày.
  • Hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ khử mùi và dịch vụ tạo hương cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,vv…

Khi bạn BẤT LỰC VỚI MÙI HÔI, hãy liên hệ Tinh Dầu Đông Tây, chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn.

===============================================

TINH DẦU ĐÔNG TÂY  HƯƠNG THƠM TRÀN CẢM HỨNG!

Hotline: 094 520 65 81 – 02543 522 959

Website: tinhdaudongtay.com

Email: info@tinhdaudongtay.com

Address: No. 24/6 Binh Gia st., Ward 8, Vung Tau City.